VnExpress.net - Đồng hồ thông minh myAlo dành cho trẻ em

11:47 - 07/06/2021

[Theo VnExpress] Thương hiệu myAlo vừa tung bộ đôi đồng hồ thông minh cho trẻ em có giao diện tiếng Việt, giúp bố mẹ dễ dàng liên lạc và bảo vệ an toàn cho con. 

Sản phẩm ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 5 với hai dòng chính là KS62w và KS72C, tích hợp chức năng của điện thoại di động và đồng hồ định vị, dành cho các bé từ 5-12 tuổi.

"Đồng hồ thông minh trẻ em là thiết bị kết hợp sức mạnh của điện thoại di động với chức năng của một chiếc đồng hồ định vị, giúp các bậc phụ huynh yên tâm khi mang đến cho trẻ không gian thoải mái, an toàn", đại diện myAlo chia sẻ.

 

Đồng hồ thông minh trẻ em myAlo KS62w với giao diện Tiếng Việt, màn hình màu cảm ứng 1,4 inch.

 

Với chức năng điện thoại, cả hai chiếc đồng hồ đều có khả năng gọi điện và gửi tin nhắn thoại hai chiều với độ bảo mật cao, sử dụng SIM mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone và Vietnamobile. Thông qua ứng dụng myAlo myKids, phụ huynh có thể cài đặt danh bạ cho bé với số lượng không hạn chế, ngăn chặn các cuộc gọi lạ.

Nhằm bảo vệ bé trong các trường hợp khẩn cấp, myAlo KS62w và KS72C có nút liên lạc khẩn cấp SOS. Trẻ chỉ cần nhấn và giữ vào nút này trong 3 giây và bắt đầu nói, đồng hồ sẽ tự ghi âm và gửi ngay cho bố mẹ vàngười thân trong danh bạ bản ghi âm 15 giây cùng cảnh báo vị trí hiện tại của bé. Điều này tạo nên điểm nhấn khác biệt của dòng đồng hồ thông minh myAlo.

Các công nghệ GPS, LBS và Wi-Fi tích hợp trong chiếc đồng hồ thông minh để giúp gia đình theo dõi bé từ xa. Bố mẹ chỉ cần mở ứng dụng myAlo myKids là thấy vị trí và bản đồ chỉ đường đến địa điểm của con dễ dàng.

 

Đồng hồ thông minh trẻ em myAlo KS72C với giao diện tiếng Việt màn hình màu cảm ứng IPS 1,3 inch, tích hợp máy ảnh kép, đèn pin, cảm biến tháo máy.

 

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép người dùng thiết lập vùng an toàn với các địa điểm trẻ thường xuyên đến mỗi ngày như nhà, trường học, câu lạc bộ ngoại khóa... Nếu vượt khỏi hàng rào an toàn, đồng hồ myAlo sẽ gửi một tin nhắn cho phụ huynh kèm theo vị trí của con. Với những cuộc gọi bí mật tích hợp riêng cho người giám hộ, bố mẹ còn có thể nghe âm thanh xung quanh bé từ xa.

Ngoài ra, thương hiệu còn thêm nhiều tính năng hữu ích khác như đặt báo thức, trò chơi luyện toán, đếm bước đi để khuyến khích bé vận động hay tích điểm thưởng bằng trái tim để khuyến khích bé làm việc tốt...

Vẻ ngoài lẫn giao diện sản phẩm cũng được thiết kế để phù hợp nhóm đối tượng khách hàng. Đơn cử những biểu tượng cảm xúc, ảnh đại diện... đều biểu hiện bằng hình họa dễ thương, màu sắc tươi sáng.

 

myAlo KS72C trang bị cảm biến nằm ở mặt sau cảnh báo khi tháo đồng hồ ra khỏi tay, camera trước và camera kèm đèn pin ở cạnh trên.

Theo đại diện nhãn hàng, bộ đôi đồng hồ myAlo sản xuất bằng nguyên liệu cao cấp theo tiêu chuẩn CE của Liên minh châu Âu, đảm bảo an toàn cho trẻ. Giao diện song ngữ Anh - Việt có thể chuyển đổi tiện lợi cũng là lợi thế của đồng hồ thông minh này. Model KS72C cao cấp hơn KS62w khi trang bị thêm đèn pin, cảm biến phát hiện tháo máy, có hai máy ảnh ở mặt trước và cạnh trên.

Hiện giá niêm yết đồng hồ KS62w là 1,29 triệu, còn KS72C là 1,69 triệu đồng. Sản phẩm bảo hành chính hãng 12 tháng theo hình thức một đổi một.

Hiền Trang
Theo VnExpress

Các tin khác

  • VNPT Vinaphone: Ưu đãi lớn mừng bé đến trường cùng đồng hồ định vị myAlo
  • Tinhte.vn - Đồng hồ thông minh myAlo KidsPhone KS72C: kết nối liên lạc giữa phụ huynh và trẻ nhỏ
  • 24h.com.vn - myAlo ra mắt 2 mẫu đồng hồ thông minh trẻ em giao diện tiếng Việt
  • Sản phẩm liên quan