Chính sách bảo mật

06:03 - 10/06/2021

Chào mừng Quý khách! 

Quý khách vui lòng đọc và đồng ý với các điều khoản quy định về Chính sách Bảo mật khi sử dụng website dưới đây của chúng tôi.

 

Thưa Quý Khách!

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập, xin vui lòng đọc và đồng ý với các điều khoản quy định về Chính sách Bảo mật khi sử dụng website dưới đây trước khi bắt đầu truy cập vào bất kỳ trang nào trên Website này của chúng tôi.

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và bạn. Chúng tôi luôn ý thức và đề cao vấn đề bảo mật thông tin khách hàng nhằm đảm bảo tối đa quyền và nhu cầu riêng tư của bạn. Vì thế, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng các thông tin thu thập được của bạn theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này.

Chính sách Bảo mật này quy định cách thức mà Công ty cổ phần phân phối Thiết bị văn phòng FINTEC (sau đây gọi là "FINTEC", “FINTEC Thiết bị văn phòng”, "chúng tôi", "của chúng tôi") thu thập, sử dụng và chia sẻ thông tin về khách hàng khi khách hàng truy cập và tương tác với trang web (từ máy tính, thiết bị di động) và ứng dụng di động của chúng tôi (sau đây gọi chung là "Trang Web") hoặc các phương thức khác có liên kết đến Trang Web của chúng tôi (như liên hệ nhóm chăm sóc khách hàng qua chat hoặc email).

Bạn có thể truy cập vào Trang Web của chúng tôi mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào cho chúng tôi. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

Dưới đây là toàn bộ Chính sách Bảo mật của FINTEC Thiết bị văn phòng. Các Chính sách Bảo mật này có thể được chúng tôi cập nhật mà không thông báo trước. Bạn nên kiểm tra phần Chính sách Bảo mật để có được bản mới nhất mỗi lần truy cập vào Website của chúng tôi.

1. / Thông tin Chúng tôi Thu thập

Có ba hình thức chúng tôi tiếp nhận và thu thập thông tin trực tuyến:

 • Các thông tin về Khách ghé thăm Trang Web dưới dạng ẩn danh;
 • Các thông tin được xác nhận bởi cá nhân gửi trực tiếp cho chúng tôi khi ghé thăm Trang Web và tình nguyện cung cấp cho chúng tôi
 • Các thông tin cá nhân được chia sẻ bới bên thứ ba khi khách hàng sử dụng tài khoản đăng nhập của họ với bên thứ ba để truy cập Trang Web của FINTEC Thiết bị văn phòng và tình nguyện cung cấp cho chúng tôi.

1.1/ Thu thập các thông tin về khách hàng ghé thăm Trang Web dưới dạng ẩn danh:

FINTEC Thiết bị văn phòng sẽ tập hợp các thông tin trên hoạt động của Website như các dữ liệu về địa chỉ IP của khách hàng truy cập, số người ghé thăm Website, các trang họ đã xem, thời gian khách hàng xem thông tin, thông tin về hệ điều hành, thông tin về trình duyệt web khách hàng đang sử dụng vv... . Các thông tin ghé thăm Website của khách hàng được:

 • Thu thập trên cơ sở vô danh, tổng thể, nghĩa là không có thông tin cá nhân được xác định có liên quan trong dữ liệu này;
 • Tập hợp thông qua việc sử dụng truy cập máy chủ web và cookies.

1.2/ Thu thập các thông tin khách hàng được quý khách tình nguyện cung cấp trực tuyến khi ghé thăm Trang Web:

Khi bạn truy cập vào Trang Web của chúng tôi, ở các trang nhất định trên Trang Web của chúng tôi có thể có các biểu mẫu được đưa ra để chúng tôi thu thập thông tin của bạn. Tùy từng yêu cầu của bạn đối với chúng tôi mà sẽ có các biểu mẫu khác nhau được đưa ra để hỗ trợ chúng tôi trong việc đáp ứng theo các yêu cầu của bạn, bao gồm:

1) Đặt mua hàng trực tuyến;

2) Đăng ký tài khoản để làm thành viên của website này;

3) Yêu cầu tư vấn kỹ thuật hoặc dịch vụ;

4) Đăng ký nhận báo giá hoặc bản tin từ chúng tôi;

5) Đăng ký tham gia chương trình tích điểm hoặc chương trình khuyến mãi;

6) Đăng ký tham gia vào những cuộc khảo sát trực tuyến;

7) Gửi phản hồi hoặc Tham gia đóng góp ý kiến;

8) Liên hệ với các bộ phận của chúng tôi;

Các thông tin về khách hàng chúng tôi thu thập từ bạn bao gồm: Họ và tên; địa chỉ email; điện thoại liên hệ; tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập (khi đăng ký thành viên Trang Web); địa chỉ của khách hàng, địa chỉ liên hệ, mã số thuế, tên doanh nghiệp (khi quý khách mua hàng trực tuyến); các thông tin giới tính và ngày sinh hoặc số CMND chỉ được thu thập nếu quý khách mong muốn tham gia vào các chương trình khuyến mại đặc biệt của chúng tôi trong tương lai.

Đối với quý khách đặt hàng trực tuyến và sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến thông qua Trang Web của chúng tôi, dịch vụ thanh toán trực tuyến này được cung cấp bới bên thứ ba là các đơn vị liên kết của chúng tôi, vì vậy chúng tôi không lưu giữ các thông tin về số tài khoản ngân hàng mà quý khách sử dụng để thanh toán trực tuyến thông qua các bên thứ ba này, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán mà quý khách đã thực hiện.

Tất cả các thông tin được bạn cung cấp chỉ được tiếp nhận khi bạn ghé thăm Trang Web của chúng tôi và tình nguyện cung cấp thông tin.

1.3/ Thu thập thông tin khách hàng từ việc chia sẻ thông tin của các Đối tác hoặc nhà cung cấp thứ ba khác

Đôi khi, những công ty liên kết, đối tác kinh doanh, hoặc các nhà cung cấp bên thứ ba khác có thể chia sẻ thông tin của bạn cho chúng tôi. Một trong những ví dụ đó là khi bạn đăng nhập vào Trang Web của chúng tôi qua mạng xã hội, như Facebook Connect, chúng tôi có thể ghi nhận các chi tiết như tên người dùng và những thông tin khác, cung cấp cho chúng tôi từ các dịch vụ như vậy. Thông thường, khả năng cung cấp thông tin trên là do bạn đã đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ với các nhà cung cấp thứ ba này và bạn đã cho phép họ chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với chúng tôi. Bạn có thể thay đổi các tùy chọn cài đặt này trong phần cài đặt tài khoản của bạn với các nhà cung cấp dịch vụ có liên quan. Nói chung, chúng tôi có thể hợp tác với các đối tác để cải thiện và cá nhân hóa việc sử dụng trang web theo quy định của chính sách này.

2. Cách Chúng tôi Sử dụng Thông tin đã Thu thập

Những thông tin cá nhân của bạn gửi cho chúng tôi sẽ do nhân viên của chúng tôi quản lý và sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email cho bạn để thực hiện một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Liên hệ với bạn để cung cấp các thông tin, giải đáp các thắc mắc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, giá cả, chương trình khuyến mãi, bảo hành sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, hoặc các phản hồi mà bạn gửi cho chúng tôi thông qua Trang Web;
 • Xử lý đơn đặt hàng theo yêu cầu của bạn qua Trang Web của chúng tôi;
 • Liên hệ để Giao hàng, lắp đặt và làm các thủ tục thanh toán vv… cho đơn hàng mà bạn đã xác nhận đặt mua;
 • Liên hệ với bạn để xác nhận về các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến mà bạn đã thực hiện khi đặt hàng;
 • Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý thông tin tài khoản thành viên mà bạn đã đăng ký trên Trang Web của chúng tôi. Khi bạn đăng ký làm thành viên trên Trang Web, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để gửi các thông tin khuyến mại/tiếp thị đến cho bạn. Bạn có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký nhận tin trong các thông báo quảng cáo.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể chia sẻ các thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba hoặc các cá nhân khác trong trường hợp sau:

 • Chúng tôi được bạn đồng ý cho tiết lộ thông tin đó;
 • Hoặc, chúng tôi cần tiết lộ thông tin của bạn để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan nhằm thực hiện các yêu cầu của bạn như đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, giao hàng; dịch vụ thanh toán; và/hoặc các đối tác kinh doanh thay mặt chúng tôi thực hiện việc cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đã yêu cầu. Trong trường hợp chúng tôi chia sẻ các thông tin này, các đối tác đó phải tuyệt đối tuân thủ theo nguyên tắc xử lý các thông tin kinh doanh này một cách tuyệt mật và phải nhớ rằng các thông tin này không được sử dụng với một mục đích nào khác ngoài sử dụng cho mục đích công việc của họ;
 • Hoặc, chúng tôi tuân theo các trát lệnh, lệnh tòa án hoặc thủ tục pháp lý;
 • Hoặc, chúng tôi thấy rằng các hành động của bạn trên các trang web của chúng tôi là vi phạm các quy định hướng dẫn sử dụng của chúng tôi đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng các thông tin thu thập được để cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên Trang Web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm Trang Web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng.

Chúng tôi sử dụng những thông tin thu thập qua Trang Web để tạo ra một môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin thu thập được cũng được chúng tôi sử dụng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán trực tuyến, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Thời gian lưu giữ dữ liệu và Bảo vệ Thông tin của Bạn

Khi bạn đăng ký tài khoản thành viên, các thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ bằng mật khẩu để bảo đảm sự riêng tư và an toàn cho bạn. Chúng tôi cho phép bạn sửa đổi thông tin cá nhân của bạn, mật khẩu truy cập và các lựa chọn ưu tiên vào bất kỳ lúc nào. Bạn tự chịu trách nhiệm lưu giữ bí mật thông tin tài khoản của mình và không làm lộ cho một bên thứ ba. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

Khi bạn đăng ký tài khoản thành viên, chi tiết các đặt hàng trực tuyến của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể kiểm tra thông tin về các đơn hàng đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web.

Để bảo vệ quyền riêng tư và sự an toàn của khách hàng, trong một số trường hợp chúng tôi sẽ xác minh danh tính của bạn trước khi hồi đáp những yêu cầu của bạn và sẽ có câu trả lời cho bạn trong thời gian thích hợp. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể không cấp quyền truy cập một số thông tin nhất định, chẳng hạn như nếu thông tin cá nhân của bạn có liên quan đến thông tin cá nhân của người khác hoặc pháp nhân khác, hoặc vì lý do pháp lý. Trong tình huống đó, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn lý do tại sao bạn không được truy cập thông tin này. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể từ chối yêu cầu xóa bỏ hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân theo luật pháp quy định, đặc biệt là những luật lệ liên quan đến quy trình kế toán, xử lý khiếu nại của chúng tôi, nhằm mục đích phát hiện và ngăn ngừa gian lận và lưu trữ dữ liệu bắt buộc mà có thể cấm việc xóa bỏ hoặc ẩn danh tính.

Về thời gian lưu giữ Dữ liệu: Chúng tôi sẽ giữ thông tin của bạn trong thời gian cần thiết vì những mục đích đã nêu trong Chính sách Bảo mật này và quy định nội bộ của công ty. Khi chúng tôi không cần đến những chi tiết này nữa, trừ khi chúng tôi cần giữ thông tin do luật áp dụng yêu cầu hoặc trách nhiệm pháp lý, hoặc cần giữ thông tin để làm việc trong công ty và đạt mục tiêu kinh doanh, chúng tôi sẽ xóa bỏ những thông tin này khỏi hệ thống và dữ liệu của mình, và/hoặc thực hiện các bước thích hợp để làm cho dữ liệu trở thành vô danh và không thể xác định danh tính khách hàng từ những thông tin này.

Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo các hệ thống của chúng tôi được an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn trong nghành. Chúng tôi luôn duy trì các phương án an ninh về mặt vật lý, điện tử và có tổ chức để ngăn chặn tình trạng truy cập trái phép, duy trì tính chính xác của dữ liệu và đảm bảo sử dụng đúng mục đích các thông tin, bảo vệ thông tin của khách hàng không bị chỉnh sửa, bị mất mát, hoặc bị hủy hoại một cách vô tình hoặc phi pháp.

Tính an ninh của những thông tin cá nhân bạn gửi cho chúng tôi trong các đăng ký trực tuyến trên Trang Web này là điều quan tâm nhất với chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo an toàn các thông tin ấy trên hệ thống của chúng tôi. Tuy nhiên, không ai có thể đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho việc truyền dữ liệu trên Internet, vì thế chúng tôi không thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi, và các rủi ro khi truyền các thông tin ấy là của bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng tiếp cận các công nghệ mới để củng cố và gia tăng khả năng đảm bảo an toàn cho các thông tin của bạn.

4. Liên kết đến các Trang web Bên thứ Ba

Chúng tôi có thể cung cấp liên kết đến các trang web bên thứ ba khác. Những trang này không do FINTEC Thiết bị văn phòng sở hữu hoặc quản lý (sau đây gọi là "Trang Web Bên Thứ Ba"). Khi truy cập Trang Web bên thứ ba từ một đường dẫn trực tuyến, bạn cũng sẽ phải tuân theo các thông lệ bảo mật và an ninh mà có thể sẽ khác với chúng tôi. Bạn nên tự làm quen với chính sách bảo mật, điều khoản sử dụng và thông lệ an ninh của các Trang Web bên thứ ba được liên kết này trước khi cung cấp thông tin cho những trang web đó.

5. Bỏ nhận nội dung tiếp thị từ chúng tôi

Bất cứ lúc nào, bạn đều có quyền được chọn không nhận nội dung tiếp thị từ chúng tôi nữa qua đường dẫn "Hủy đăng ký" trong mỗi bản tin hoặc quảng cáo, hoặc hủy lựa chọn “Đăng ký nhận bản tin” từ tài khoản của bạn đã đăng ký trên Trang Web của chúng tôi (nếu đã tạo).

6. Cookie

Trang Web của chúng tôi sử dụng và cho phép bên thứ ba đặt cookie (theo phiên và liên tục), SDK, giao diện lập trình ứng dụng (sau đây gọi là "API") và các công nghệ khác (gọi chung là "Cookie") trên Trang Web của chúng tôi để thu thập và lưu giữ một số thông tin về khách hàng. Một số Cookie là thực sự cần thiết để cung cấp, bảo về và duy trì Trang Web, ví dụ như giữ chế độ đăng nhập khi bạn truy cập Trang Web. Những Cookie khác được dùng để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn, ví dụ như:

 • Cá nhân hóa Trang Web bằng cách lưu giữ thông tin về hoạt động của khách hàng trên Trang Web (ví dụ, ngôn ngữ sử dụng hoặc thông tin đăng nhập);
 • Thực hiện phân tích dữ liệu trang web như báo cáo về tần số hiển thị quảng cáo, nhân khẩu học, về thị hiếu của khách hàng để cải thiện Trang Web và dịch vụ;
 • Mang đến các nội dung quảng cáo được thiết kế theo thị hiếu của khách hàng (chi tiết bên dưới)

Quảng cáo Theo Thị hiếu: Chúng tôi cũng có thể cho phép một số đối tác bên thứ ba đặt cookie trên Trang Web của mình để thu thập thông tin về hoạt động của khách hàng trên Trang Web (như các trang truy cập và tìm kiếm đã thực hiện) trong nhiều thời điểm và tại nhiều trang web khác mà bạn truy cập. Những dữ liệu này được chúng tôi sử dụng để hiển thị các nội dung quảng cáo dựa trên thị hiếu của bạn (qua email, trên Trang Web của chúng tôi và các trang khác) và cả bên thứ ba trên các trang khác mà bạn truy cập. Đây được gọi là quảng cáo theo thị hiếu. Những thông tin này cũng được dùng để phân tích mức độ hiệu quả của loại hình quảng cáo nêu trên. Chúng tôi cũng có thể chia sẻ các thông tin dạng băm một chiều với các đối tác bên thứ ba (như Facebook). Các đối tác này có thể kết hợp thông tin dạng băm với những yếu tố nhận dạng khác để hiển thị quảng cáo tùy chỉnh của chúng tôi trên các trang khác hoặc ứng dụng di động khác, dựa trên những lần truy cập Trang Web trước đó của bạn. Chúng tôi không hỗ trợ cũng không chứng nhận cho bất kỳ mục đích, động cơ hoặc phát biểu nào từ những trang web hoặc ứng dụng di động hiển thị quảng cáo của chúng tôi.

Theo dõi qua Nhiều Thiết bị: Chúng tôi cũng có thể kết hợp thông tin thu thập từ cookie và một số dữ liệu sử dụng từ một trình duyệt hoặc một thiết bị di động cụ thể với một máy tính hoặc thiết bị khác được kết nối đến bạn (theo dõi qua nhiều thiết bị). Mục đích chính là để tối ưu hóa các dịch vụ của chúng tôi và mang đến các nội dung giao tiếp và quảng cáo dành riêng cho bạn. Nếu bạn không muốn chúng tôi kết hợp các thông tin trên nhằm mục đích tối ưu hóa giao tiếp với khách hàng, vui lòng bỏ đăng ký nhận liên lạc từ chúng tôi, ví dụ như bản tin.

Lựa chọn của bạn: Vui lòng vào phần cài đặt trình duyệt web, thường nằm trong mục "Hỗ trợ" hoặc "Internet Options", để tùy chỉnh một số Cookie. Nếu tắt hoặc xóa bỏ một số Cookie trong phần cài đặt của trình duyệt, bạn có thể sẽ không truy cập được hoặc sử dụng một số tính năng và công cụ quan trọng của Trang Web, đồng thời có thể phải điền lại thông tin đăng nhập.

Để biết thêm chi tiết về việc sử dụng Cookie trong quảng cáo theo thị hiếu (gồm cả theo dõi qua nhiều thiết bị) và thực hiện một số tùy chỉnh có thể có về Cookie, bạn vui lòng truy cập các trang Web của: Digital Advertising Alliance, Network Advertising Initiative, Digital Advertising Alliance-Canada, European Interactive Digital Advertising Alliance vv… để tìm hiểu

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập các trang web bên thứ ba dưới đây để thực hiện một số tùy chỉnh cho Cookie:

Khi đã tùy ý chọn hoặc bỏ chọn quảng cáo theo thị hiếu như trên, bạn vẫn có thể nhận được nội dung tiếp thị, nhưng các nền tảng mà bạn đã bỏ đăng ký sẽ không gửi cho bạn quảng cáo theo thị hiếu nữa. Bạn có thể phải thực hiện các bước trên cho từng trình duyệt và thiết bị được sử dụng để tùy chỉnh cookie.

7. Các lưu ý quan trọng khác

Ghi chú Đặc biệt về Người dùng Vị thành niên: Trang Web của chúng tôi không hướng đến người vị thành niên dưới 18 tuổi. Nếu bạn dưới 18 tuổi, bạn phải xin phép cha mẹ hoặc người giám hộ trước khi: 

 • Gửi bất cứ thông tin, hoặc yêu cầu gì cho chúng tôi thông qua Trang Web của chúng tôi, hoặc yêu cầu chúng tôi gửi bất cứ điều gì qua email, tin nhắn, chat hoặc phương tiện thông tin liên lạc khác cho bạn;
 • Đăng ký thành viên của Trang Web, hoặc Tham gia vào bất cứ cuộc khảo sát, hoặc chương trình khuyến mại có yêu cầu cung cấp thông tin về bạn hoặc trao tặng quà.

Ngôn ngữ: Chính sách Bảo mật này có bản gốc soạn thảo bằng tiếng Việt. Các bản dịch ra những ngôn ngữ khác chỉ có giá trị tham khảo. Trong trường hợp có mâu thuẫn giữa phiên bản tiếng Việt và bản dịch sang ngôn ngữ khác, bản tiếng Việt sẽ được ưu tiên áp dụng.

Điều khoản Sử dụng: Vui lòng tham khảo Điều khoản Sử dụng của chúng tôi để biết thêm chi tiết về việc sử dụng Trang Web. Chính sách Bảo mật này là một phần không tách rời trong Điều khoản Sử dụng của chúng tôi.

8. Quyền chỉnh sửa chính sách riêng tư trên Trang Web của chúng tôi

FINTEC Thiết bị văn phòng có quyền chỉnh sửa chính sách này vào bất cứ thời điểm nào. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi đăng trên website của chúng tôi.

9. Liên hệ với Chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về Chính sách Bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ với Nhân viên Quản trị Website của chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần phân phối Thiết bị văn phòng FINTEC

Số M2-4, ngõ 30 Nguyễn Thị Đinh, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: (+84-24) 7302 86886251 0689

 

Các tin khác

 • Chính sách đổi trả
 • Chính sách Giao hàng & Thanh toán
 • Hướng dẫn mua hàng
 • Chính sách Bảo hành
 • Sản phẩm liên quan