Bật mí công cụ giúp phụ huynh an tâm khi con đến trường

10:30 - 20/01/2021

Trước bối cảnh thị trường đồng hồ thông minh sẽ trở nên rất sôi động trong thời gian ngắn sắp tới, myAlo đã cho ra mắt hai mẫu đồng hồ thông minh dành riêng cho trẻ em, với tên gọi myAlo KS62w và myAlo KS72C.

Tâm lý chung của các bậc phụ huynh là luôn muốn dõi theo từng bước chân của con. Do vậy việc trang bị một thiết bị liên lạc giúp bố mẹ có thể tương tác thường xuyên với con mỗi khi con đi học hoặc ra khỏi nhà là vô cùng cần thiết.

Hiện nay nhiều bậc cha mẹ cho rằng điện thoại di động là cách duy nhất giúp nắm bắt thông tin của con ở trường học. Đối với các dòng smartphone (điện thoại thông minh), ngoài việc giúp giữ liên lạc với con trẻ, cha mẹ còn có thể theo dõi vị trí của bé để đảm bảo việc quản lý lịch trình của chúng. Tuy nhiên, những chiếc điện thoại thông minh với tính năng kết nối mạng xã hội và các trò chơi trực tuyến lại có thể ảnh hưởng đến sự tập trung trong học tập của trẻ. Ngoài ra, do điện thoại thông minh có kích thước khá lớn so với túi quần của trẻ và do tính hiếu động nên trẻ rất dễ làm mất, hoặc quên mang theo điện thoại bên mình.

dong ho thong minh tre em myAlo

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em myAlo KS62w và KS72C

Đồng hồ thông minh trẻ em giúp kết nối phụ huynh với con trẻ

Sự ra đời của chiếc đồng hồ thông minh với chức năng nghe gọi điện thoại 2 chiều sẽ giúp khắc phục các bất cập của việc sử dụng điện thoại di động cho con trẻ. Ngoài khả năng nghe gọi, nhắn tin như điện thoại di động, đồng hồ thông minh trẻ em còn được trang bị nhiều chức năng khác như nút liên lạc khẩn cấp SOS, định vị và nghe âm thanh xung quanh trẻ từ xa.

Đồng hồ thông minh trẻ em đang dần chiếm lĩnh thị trường thiết bị quản lý con trẻ do sở hữu nhiều tính năng phù hợp, có thiết kế nhỏ gọn, luôn đeo trên tay trẻ và không gây ảnh hưởng đến các hoạt động vui chơi cũng như học tập của các bé.

Đồng hồ thông minh trẻ em đã trở thành một thiết bị hữu dụng đối với cả phụ huynh và trẻ nhỏ vì những đặc điểm sau đây:

1. Liên lạc 2 chiều bằng điện thoại và tin nhắn thoại

Do đồng hồ sử dụng SIM riêng, nên bố mẹ có thể gọi tới đồng hồ của con bằng điện thoại của mình bất cứ lúc nào. Cả hai mẫu đồng hồ myAlo KS62wKS72C còn được trang bị tính năng tin nhắn thoại, giúp bố mẹ trao đổi với con bằng tin nhắn thoại dễ dàng.

Đồng hồ cho phép bạn thiết lập danh bạ cho con với số lượng không giới hạn. Vì thế ngoài bố mẹ, các thành viên khác trong gia đình cũng có thể tương tác trực tiếp với con. Tính năng chặn cuộc gọi lạ sẽ giúp bạn chặn mọi cuộc gọi ngoài danh bạ để bảo vệ an toàn cho bé.

2. Tính năng nghe từ xa và chụp ảnh từ xa 

 • Nghe từ xa: cả hai mẫu KS62w và KS72C đều có tính năng Nghe từ xa, cho phép bạn thực hiện cuộc gọi tự động từ đồng hồ đến điện thoại của bạn và bạn có thể hòa mình vào môi trường của con mình trong thời gian thực, tránh làm con mất tập trung trong giờ học.

 • Chụp ảnh từ xa: đồng hồ myAlo KS72C được trang bị 2 Camera, nó còn cho phép bạn chụp ảnh xung quanh bé từ xa nữa.

3. Nút liên lạc khẩn cấp SOS 

Đây là tính năng vô cùng hữu ích dành cho trẻ. Khi bé gặp các tình huống nguy hiểm cần trợ giúp khẩn cấp như bị bắt nạt, bị ngã hay bị lạc ... bé chỉ cần nhấn và giữ vào nút SOS trong 3 giây rồi nói (hoặc hét lên), đồng hồ sẽ tự động gửi đồng thời cho cả bố, mẹ và người thân một cảnh báo tức thì kèm theo vị trí của trẻ và một bản ghi âm 15 giây về môi trường xung quanh trẻ ngay lập tức. Đây là công nghệ SOS hoàn toàn mới chỉ có ở đồng hồ của myAlo.

Mot so tinh nang co ban dong ho thong minh myAlo

Một số tính năng cơ bản đồng hồ thông minh trẻ em myAlo KS62w

4. Cài đặt vùng an toàn và Định vị

Ứng dụng myAlo myKids cho phép phụ huynh thiết lập đến 20 vùng an toàn cho trẻ như nhà, trường học, các CLB ngoại khóa ... với bán kính vùng an toàn trong khoảng 200 – 2,000m. Nếu trẻ đi vào/đi ra khỏi vùng an toàn thì hệ thống sẽ gửi cảnh báo đến ứng dụng cho bố mẹ.

Giống như điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh trẻ em myAlo KS62w và KS72C được tích hợp 3 công nghệ định vị là GPS, WiFi và LBS, giúp bố mẹ có thể xác định vị trí tương đối của con thông qua ứng dụng myAlo myKids trên smartphone.

Độ chính xác về vị trí định vị sẽ phụ thuộc vào điều kiện và môi trường nơi bé đang đeo đồng hồ. Các bố mẹ nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về các công nghệ định vị tích hợp trên đồng hồ thông minh trẻ em nhé.

 

5. Nhiều tính năng hữu ích khác dành cho trẻ

Bên cạnh việc là một phương tiện liên lạc hữu ích giúp gắn kết các thành viên trong gia đình, đồng hồ thông minh trẻ em myAlo còn có nhiều tính năng hữu ích khác để hỗ trợ trẻ trong cuộc sống hàng ngày.

 • Báo thức: để nhắc nhở bé thời gian bắt đầu hoặc kết thúc công việc,
 • Chế độ bận học: sẽ cấm làm phiền bé trong giờ học,
 • Đếm bước chân: để khuyến khích trẻ vận động mỗi ngày,
 • Tích điểm thưởng: để khích lệ trẻ làm nhiều việc tốt,
 • Trò chơi bé thông minh: giúp kích thích tiềm năng toán học cho trẻ.

Các sản phẩm Đồng hồ thông minh định vị trẻ em myAlo là một sự lựa chọn không thể bỏ qua của các ông bố, bà mẹ khi trang bị thiết bị liên lạc cho con trẻ của mình.

 

Chi tiết xin liên hệ

 • Hà Nội
  Điện thoại: 08 33 119 911
  Số M2-4, ngõ 30 Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội


 • Đà Nẵng
  Điện thoại: 08 35 119 911
  Số 182/11 Lê Đình Lý, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

 

 

Các tin khác

 • Hướng dẫn chọn SIM và đăng ký gói Data cho đồng hồ định vị trẻ em
 • Kỹ năng sống cho Trẻ mầm non: Top 12 kỹ năng cơ bản nhất cha mẹ nên biết
 • Kỹ năng sống cho trẻ: Cha mẹ dạy con nên làm gì khi bị lạc
 • ĐỔI CŨ LẤY MỚI - LÊN ĐỜI SIÊU PHẨM, TIẾT KIỆM 50% CHI PHÍ
 • Con số cảnh báo: Trung bình có 7 trẻ em bị xâm hại mỗi ngày
 • Sản phẩm liên quan