Đồng hồ thông minh định vị trẻ em: Hành trang cần thiết cho bé khi đến trường

15:34 - 20/01/2021

Trong hành trang ngày tựu trường năm học mới của con, rất nhiều vị phụ huynh đã tặng con chiếc đồng hồ thông minh định vị trẻ em myAlo với mong mỏi con luôn an toàn khi đến trường.

Đồng hồ thông minh trẻ em myAlo được lòng phụ huynh

Vài năm trở lại đây, đồng hồ thông minh dùng cho trẻ em trở thành mặt hàng “hot” trong nhóm các sản phẩm công nghệ. Đồng hồ thông minh không chỉ tích hợp các tính năng nghe gọi điện thoại và nhắn tin thoại hai chiều như một chiếc điện thoại di động, thiết bị này còn được trang bị nút liên lạc khẩn cấp SOS để bảo vệ trẻ khi gặp nguy hiểm và giúp phụ huynh có thể liên lạc, theo dõi được vị trí của trẻ để luôn cảm thấy yên tâm hơn khi không ở bên cạnh con.

Theo chị Thủy (Đống Đa - Hà Nội): Hiện nay, ưu tiên số 1 trong mua sắm đồ dùng vào lớp 1 cho con chị là đồng hồ thông minh trẻ em vì con còn bé nên mải chơi, hay quên. “Một chiếc đồng hồ giúp bảo vệ trẻ khi gặp nguy hiểm như cháu chẳng may đi lạc đường, lên nhầm xe đưa đón hoặc bị bắt nạt khi đến trường… là trang bị rất cần thiết, luôn giữ cháu trong tầm mắt của mình, mang lại sự an tâm cho gia đình”, chị Thủy cho biết.

dong ho dinh vi thong minh tre em myAlo

Đồng hồ thông minh trẻ em myAlo được trang bị nút liên lạc khẩn cấp SOS giúp bảo vệ trẻ trong các tình huống guy hiểm

 

Nhiều phụ huynh đặc biệt đánh giá cao tính năng “Liên lạc khẩn cấp SOS" trên thiết bị thông minh này.

Chị Thủy cho rằng: "Ban đầu, mình cứ nghĩ chức năng định vị mới là quan trọng, nhưng sau một thời gian cho con sử dụng, mình mới thấy nút liên lạc khẩn cấp SOS còn hữu ích hơn nhiều lần, vì khi bé gặp nguy hiểm sẽ sợ sệt và hoảng loạn, nhưng với nút SOS khi  “Toàn bộ hành trình di chuyển của con em sẽ được ghi lại và cập nhật lên smartphone thông qua ứng dụng miễn phí trên thiết bị Android và IOS. Khi bé gặp chuyện khẩn cấp và bấm nút SOS, hay rời khỏi “vùng an toàn”, ngay lập tức đồng hồ sẽ cảnh báo tới bố mẹ qua tin nhắn và qua ứng dụng. Theo đó bố mẹ yên tâm khi con đi học, đi chơi, đi dã ngoại, đi xe bus… cũng như trao cho con sự tự tin, tự chủ giao tiếp và tham gia hoạt động bên ngoài” - anh Xuân Trường (Hà Nội) cho biết.

Nhu cầu mua thiết bị định vị kết hợp chức năng điện thoại nghe gọi, nhắn tin như đồng hồ định vị đang rất lớn. Một chiếc đồng hồ nhỏ gọn nhưng có thể kiểm soát vị trí, nhắn tin, gọi điện, gửi cảnh báo đến phụ huynh đã giải quyết được nhiều nỗi lo lắng cho các bậc phụ huynh.

Nhưng khi bắt tay vào tìm mua chiếc đồng hồ định vị trẻ em, các vị phụ huynh đã hoa mắt lạc vào “ma trận” với hàng chục chủng loại bán trên thị trường, chính hãng có, trôi nổi có, “hàng ngoài xách tay” rất nhiều...Thậm chí có cả loại gọi Videocall hoặc chống nước đặc chủng…Và mức giá thì cũng vô cùng loạn, từ 249.000 đồng đến 2,49 triệu đồng. Điều này đã khiến rất nhiều vị phụ huynh vô cùng bối rối, không biết mua loại nào hoạt động tốt, định vị chuẩn, giá hợp lý.

Nên mua đồng hồ thông minh trẻ em ở đâu?

Tại Trung tâm Hoàng Hà (Cầu Giấy, Hà Nội) nhân viên cửa hàng cho biết: “Một tuần gần đây, mỗi ngày có cả trăm khách hàng tới tìm mua đồng hồ định vị myAlo. Trước đây, năm 2019 và năm 2020 trước dịp khai giảng thì đồng hồ định vị myAlo cũng có rất nhiều người mua nhưng không cháy hàng như năm nay”.

Tình trạng “săn lùng” mua đồng hồ thông minh myAlo dẫn đến cạn hàng cũng xuất hiện ở các Trung tâm giao dịch khác của Hoàng Hà. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu đồng hồ định vị có nguồn gốc từ Trung Quốc giá rẻ nhưng chỉ bán qua mạng, bảo hành 1 tháng. Nên rất nhiều vị phụ huynh lựa chọn sản phẩm của myAlo như với 2 mẫu: KS62w và KS72C. Lý do là sản phẩm được kiểm chứng chất lượng nhiều năm nay, có bảo hành dài hạn, kết hợp với giá cước rẻ hợp lý.

myAlo được tích hợp định vị GPS/LBS/WIFI giúp gia đình có thể kiểm tra vị trí con em mình trên bản đồ Google Maps một cách chính xác ở bất kỳ đâu. Toàn bộ hành trình di chuyển của con sẽ được ghi lại và cập nhật lên smartphone trên ứng dụng trên để phụ huynh có thể theo dõi. Đặc biệt, khi con gặp chuyện khẩn cấp và bấm nút SOS, hay rời khỏi "vùng an toàn" được phụ huynh thiết lập (như khu vực trường học, khu vui chơi, khu công cộng…), ngay lập tức đồng hồ sẽ cảnh báo đến cha mẹ thông qua tin nhắn và qua ứng dụng. Ngoài ra đồng hồ còn có thể nghe gọi hai chiều, gửi được tin nhắn SMS, tin nhắn thoại, giúp cha mẹ và con cái liên lạc với nhau dễ dàng hơn.

“Điều tôi quyết định lựa chọn sản phẩm này là do công nghệ đặc biệt của myAlo. myAlo có là công nghệ định vị cao cấp hơn bởi hầu hết tất cả các loại đồng hồ định vị trên thị trường hiện nay chỉ được áp dụng 2 công nghệ định vị là: GPS và LBS. Trong khi đó, myAlo  sử dụng công nghệ định vị mới qua Wi-Fi, có thể xác định vị trí tương đối dựa trên cả sóng Wi-Fi  phủ ở gần đó ngay cả khi đang ở khu vực mà sóng GPS và LBS thường bị hạn chế. Vì vậy, myAlo định vị chính xác hơn và luôn định vị được kể cả khi không có sóng, đây là điểm khách biệt so với loại đồng hồ khác trên thị trường”, anh Nguyễn Phúc cho biết.

Nhiều năm nay, myAlo được các học sinh yêu thích vì có nhiều màu đẹp như màu xanh da trời, đen, hồng. Bên cạnh đó là độ bền rất cao. Đây chính là những lý do khiến myAlo nhiều năm liên tục được phụ huynh lựa chọn đồng hành đến trường với con. Chi tiết về đồng hồ thông minh trẻ em myAlo, xin vui lòng xem thêm tại đây.

 

myAlo.vn

Sản phẩm liên quan