Tặng Voucher ưu đãi 20% học phí khóa học Bản quyền Hoa Kỳ tại Hệ thống giáo dục Bé Thông Minh

16:02 - 10/11/2020

 

Kể từ ngày 01/07/2020, khi mua đồng hồ thông minh trẻ em myAlo, quý khách sẽ được tặng ngay Voucher ưu đãi 20% học phí cho bé khi đăng ký 1 khóa học Bản quyền Hoa Kỳ tại Hệ thống giáo dục Bé Thông Minh ở Hà Nội.

Trước đây ở Việt Nam, kỹ năng sống cho trẻ em chưa phải là vấn đề được nhiều phụ huynh chú trọng. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển dần dần của xã hội, khi có điều kiện tiếp xúc nhiều hơn với các nền giáo dục tiên tiến và trẻ em của các nước phát triển, nhiều phụ huynh bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của việc giáo dục kỹ năng sống từ sớm cho trẻ.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, từ khi chào đời, mỗi trẻ nhỏ đều có những tố chất tiềm ẩn. Kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp trẻ phát triển sự tự tin, từ đó phát triển tối đa chỉ số thông minh, trí tưởng tượng và tư duy sáng tạo. Những thiên phú tiềm ẩn sẽ dần dần được đánh thức cùng với quá trình phát triển sự tự tin của trẻ.

Luôn đồng hành củng các phụ huynh trên mặt trận giáo dục kỹ năng mềm cho các bé, thương hiệu myAlo đã kết hợp với Hệ thống giáo dục Bé Thông Minh đưa ra chương trình ưu đãi lớn:

Các tin khác

  • VNPT Vinaphone: Ưu đãi lớn mừng bé đến trường cùng đồng hồ định vị myAlo
  • ĐỔI CŨ LẤY MỚI - LÊN ĐỜI SIÊU PHẨM, TIẾT KIỆM 50% CHI PHÍ
  • TRI ÂN KHÁCH HÀNG: GỬI ẢNH LIỀN TAY – NHẬN NGAY QUÀ CHẤT
  • Góc giải đáp: Có nên cho trẻ dùng đồng hồ thông minh?
  • Mua đồng hồ myAlo - Tặng Voucher 1,500K khóa học Karatedo tại CLB Võ thuật Việt Nhật
  • Sản phẩm liên quan