Tinhte.vn - Đồng hồ thông minh myAlo KidsPhone KS72C: kết nối liên lạc giữa phụ huynh và trẻ nhỏ

11:37 - 08/06/2021

Mời các bạn cùng các chuyên gia công nghệ của TINH TẾ trải nghiệm các tính năng hữu ích và sự tuyệt vời của sản phẩm Đồng hồ thông minh trẻ em myAlo KS72C!

Thực hiện bới: Lê Huyền Vân
Chi tiết xem tại: www.tinhte.vn

 • Thiết kế thời trang, màu sắc hợp với các bé
 • Mặt đồng hồ cảm ứng
 • Có camera ở mặt trước và camera ở cạnh trên
 • Liên lạc 2 chiều bằng điện thoại và tin nhắn thoại
 • Liên lạc khẩn cấp SOS gửi cảnh báo đến phụ huynh và tự ghi âm giọng nói của bé và các âm thanh xung quanh gửi về.
 • Có thể thực hiện cuộc gọi bí mật để giữ liên lạc với trẻ
 • Thiết lập vùng an toàn gửi cảnh báo khi trẻ đi ra ngoài vùng kiểm soát

Thiết kế

Kiểu dáng và màu sắc đẹp, thời trang và phù hợp với trẻ nhỏ. Dây đeo cao su dẻo, mang lại cảm giác thoải mái khi vận động nhiều.

 

Mặt đồng hồ cảm ứng, phía trên có 1 camera chụp hình selfie, 1 camera và đèn led ở cạnh trên, chất lượng hình làm sao mà như camera điện thoại được nhưng cũng vui vẻ cho việc chụp hình, lưu trữ và chia sẻ ảnh giữa trẻ với phụ huynh.

 

Mặt sau có cảm biến, khi bé tháo đồng hồ ra khỏi tay sẽ gửi cảnh báo đến phụ huynh. Kế bên là nơi để SIM tương thích với SIM 2G các mạng di động Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile. Dung lượng Data sử dụng với yêu cầu tối thiểu 30MB/tháng.

 

Giao diện

Giao diện hình nền sinh động, vui tươi, menu có biểu tượng hoạt hình tạo sự thích thú. Có nhiều hình nền hoạt hình đẹp để bé thay đổi tùy theo ý thích.

 

Ở cạnh bên có tích hợp sẵn 1 nút SOS màu đỏ giúp trẻ có thể liên hệ khẩn cấp với phụ huynh trong trường hợp cảm thấy nguy hiểm.

 

Chỉ cần nhấn giữ nút đỏ 3 giây đồng hồ sẽ gửi 2 cảnh báo đến phụ huynh, 1 cảnh báo vị trí và 1 bản ghi âm 15 giây giọng nói của bé và các âm thanh xung quanh.

 

Phương pháp ghi âm SOS sẽ giúp bảo vệ trẻ kịp thời hơn, tin cậy hơn so với phương pháp SOS truyền thống dưới dạng gọi điện thoại đến 1 danh sách liên lạc thiết lập trước, vì thời gian quay số điện thoại sẽ lâu và có thể bố mẹ đang bận họp không nghe được. Phương pháp mới này giúp trẻ gửi cảnh báo đồng thời cho cả bố, mẹ và người giám hộ cùng lúc.

 

Liên lạc 2 chiều bằng điện thoại và tin nhắn thoại

Bé có thể dùng đồng hồ như một chiếc điện thoại, bấm gọi cho những số đã lưu trong danh bạ, bố mẹ cũng có thể gọi ngược lại cho trẻ. Đồng thời, phụ huynh sẽ nhận được báo cáo cuộc gọi đến và đi của bé ngay sau khi bé thực hiện cuộc gọi. Cho phép bố mẹ bật tính năng Ngăn chặn mọi cuộc gọi lạ ngoài danh bạ để bảo vệ an toàn cho trẻ.

 

Ngoài ra, cả bố mẹ và bé đều có thể liên lạc với nhau bằng tin nhắn thoại, bố mẹ còn gửi được biểu tượng cảm xúc Emoji cho trẻ. Với tình năng này, chỉ có bố mẹ và người giám hộ được cấp quyền mới liên lạc được với bé bằng tin nhắn. Các liên lạc thường khác trong danh bạ không liên lạc được với bé bằng tin nhắn.

 

Gọi điện bí mật

Khi bật app myAlo myKids lên, bấm vào biểu tượng lỗ tai màu đỏ một lệnh sẽ được thực hiện đến đồng hồ và đồng hồ sẽ tự động gọi cho bố, mẹ (người đã ra lệnh cho đồng hồ) mà trên đồng hồ không hiển thị cuộc gọi. Tác dụng của việc này là giúp phụ huynh có thể nghe được những nội dung, âm thanh xung quanh con mình.

 

Trên đồng hồ tích hợp hệ thống định vị GPS, LBS và Wifi giúp xác định vị trí chính xác, khi mở ứng dụng lên sẽ tiện quan sát. Đồng thời ứng dụng myAlo myKids sẽ kết nối với bản đồ chỉ đường của Google Map để chỉ đường cho phụ huynh đến chỗ trẻ.

 

Thiết lập vùng an toàn

Tính năng này khá hay, cho phép phụ huynh thiết lập những địa điểm mà trẻ thường xuyên đến hàng ngày như nhà, trường học, CLB ngoại khóa vv... với nhiều thời gian biểu khác nhau. Nếu trẻ đi ra khỏi khu vực được thiết lập, phụ huynh sẽ nhận được thông báo.

 

Ngoài ra còn có các chế độ khác cũng khá hữu ích và thú vị như:

 • Chế độ bận học, khi bật chế độ này lên đồng hồ sẽ khóa trong giờ học của trẻ, để cấm làm phiền bé trong giờ học. Khi đó, bé chỉ sử dụng được nút khẩn cấp SOS để liên lạc với bố mẹ;
 • Cài đặt wifi cho đồng hồ, bé có thể kết nối với 1 trong 3 mạng wifi được thiết lập sẵn khi chia sẻ ảnh với bố mẹ, giúp việc tải ảnh nhanh hơn và đỡ tốn dung lượng Data của SIM;
 • Tìm bạn bè, bé có thể kết nối với các bạn sử dụng đồng hồ cùng loại để liên lạc bằng điện thoại và tin nhắn thoại;

 

 • Trò chơi bé thông minh, có những phép tính từ cơ bản đến nâng cao giúp bé luyện toán.
 • Đếm bước đi, khuyến khích bé vận động hàng ngày;
 • Tích điểm thưởng trái tim, khuyến khích bé làm nhiều việc tốt;
 • Cài đặt báo thức;
 • Đèn pin;
 • Phụ huynh có thể xem lại lịch sử hành trình 3 tháng gần nhất thông qua app.

 

Ứng dụng myAlo myKids

Giao diện của ứng dụng thiết kế khoa học, dễ sử dụng, ngôn ngữ tiếng Việt và có thể sử dụng được cả tiếng Anh.
Sau khi đã đăng ký tài khoản người dùng và ghép nối với đồng hồ, dù có mất đồng hồ thì người nhặt cũng không thể sử dụng được.

 

Theo nhà sản xuất, có hệ thống Server riêng: thuê hệ thống Server của Amazon. Vì có hệ thống Server riêng và sử dụng công nghệ mã hóa AES của Mỹ, công nghệ xác thực OAuth 2.0 và công nghệ bảo mật SSL nên thông tin của khách hàng được bảo mật tốt nhất, ưu thế hơn các nhãn hàng sử dụng ứng dụng Public và Server không rõ nguồn gốc. Đạt chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn CE của Châu Âu.

Đồng hồ thông minh trẻ em myAlo KidsPhone KS72C có giá bán 1.699.000vnđ

myAlo - Mẹ yêu, Con đây!
Nguồn: Tinh Tế

Các tin khác

 • VNPT Vinaphone: Ưu đãi lớn mừng bé đến trường cùng đồng hồ định vị myAlo
 • 24h.com.vn - myAlo ra mắt 2 mẫu đồng hồ thông minh trẻ em giao diện tiếng Việt
 • VnExpress.net - Đồng hồ thông minh myAlo dành cho trẻ em
 • Sản phẩm liên quan